Tầm Nhìn Sứ Mệnh Giá Trị Cốt Lõi Của Công Ty

1. Tầm nhìn: Chúng tôi phấn đấu để xây dựng và phát triển Khôi Nguyên KNT Group thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất, chế biến và cung ứng các sản phẩm nông nghiệp và dịch vụ tương ứng. Chúng tôi hướng tới mục tiêu phát triển bền vững thông qua việc cung cấp hàng hóa chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn cầu.

2. Sứ mệnh: Khôi Nguyên KNT Group tin rằng trách nhiệm hàng đầu của mình là đảm bảo sự an toàn và thuận tiện của người sử dụng sản phẩm, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, giữ gìn và bảo vệ môi trường thông qua việc sử dụng hợp lý các nguồn lực, áp dụng khoa học công nghệ hiện đại vào khâu chế biến sản phẩm, không ngừng nâng cao năng lực sản xuất và khả năng cung ứng dịch vụ, xây dựng và duy trì mối quan hệ gắn bó hợp tác lâu dài với các đối tác, các nhà cung cấp người nông dân, chia sẻ quan hệ bình đẳng, để các bên cùng có lợi

3. Giá trị cốt lõi:

– Hướng tới chất lượng: Luôn hướng tới chất lượng trong từng sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp

– Chuyên nghiệp hiệu quả: Đội ngũ chuyên nghiệp với khả năng thực hiện thành thạo các nghiệp vụ cung ứng, sản xuất, chế biến, mang lại sự hài lòng cho khách hàng và người sử dụng sản phẩm.

– Hợp tác thành công: Đề cao tinh thần tôn trọng, hợp tác với đồng nghiệp, với đối tác vì mục tiêu phát triển chung. Luôn coi trọng và giữ chữ tín trong quan hệ với các đối tác trên cơ sở cùng có lợi.

– Phát triển bền vững: Ưu tiên và đánh giá cao mọi nỗ lực, đóng góp vì mục tiêu phát triển bền vững. Tổ chức xây dựng, tập trung đầu tư phát triển vùng nguyên liệu rau củ quả, nông sản, năng lượng, may mặc xuất khẩu; đầu tư năng lực sản xuất và năng lực giám sát chất lượng hàng hóa của các nhà máy chế biến, tăng cường năng lực tài chính, đổi mới công nghệ, đổi mới phương thức quản lý; tăng qui mô doanh số, thị phần thương mại, dịch vụ; tăng tỉ suất lợi nhuận trên vốn; đảm bảo việc làm và thu nhập cho người lao động trong đơn vị.

“UY TÍN CAO – CHẤT LƯỢNG TỐT – ĐỐI TÁC TỐT”

công ty
công ty